00

GOODESIGN GOODESIGN

Chúng tôi xây dựng và phát triển ý tưởng

THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU

Services

CHÚNG TÔI

CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

Tư vấn thiết kế thương hiệu

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Tư vấn giúp xác định mục tiêu, giá trị cốt lõi của thương hiệu. Đề xuất giải pháp phát triển thương hiệu làm sao để tối ưu nhất chi phí và đạt hiệu quả cao.

Thay đổi logo

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Thiết kế logo - Nhận diện thương hiệu - Sáng tạo mascot - Thiết kế hồ sơ năng lực - Catalogue - Brochure - Sales Kit - Tờ rơi/ tờ gấp - Báo cáo thường niên

Thiết kế bao bì trà thảo mộc

THIẾT KẾ BAO BÌ

Tư vấn thiết kế bao bì, chất liệu, quy cách - Bao bì là cổng giao tiếp quyết định khách hàng chọn mua sản phẩm. Goodesign là sự chọn tối ưu.

THIẾT KẾ LOGO

Chúng tôi đã thực hiện thiết kế hàng trăm logo cho khách hàng nhiều lĩnh khác nhau. Khách hàng hài lòng về dịch vụ của chúng tôi

Goodesign Thiết kế logo thương hiệu

Là một trong những giải pháp quan trọng giúp các doanh nghiệp và cá nhân truyền đạt thông điệp và thương hiệu của mình một cách chuyên nghiệp và thu hút với khách hàng. Dưới đây là một số điểm nổi bật về dịch vụ thiết kế của Goodesign:

Thiết kế Logo thương hiệu và Bộ Nhận diện Thương hiệu: Dịch vụ thiết kế đồ họa giúp tạo ra các logo và bộ nhận diện thương hiệu độc đáo và phản ánh đúng bản sắc và giá trị của doanh nghiệp. Logo là biểu tượng đại diện cho thương hiệu và được sử dụng trên mọi hình thức truyền thông. 

Thiết kế Đồ họa Sản phẩm: Dịch vụ tập trung vào việc tạo ra các hình ảnh và bản vẽ cho sản phẩm, từ bao bì đến nhãn mác và hướng dẫn sử dụng. Các hình ảnh đồ họa hấp dẫn giúp sản phẩm nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Thiết kế Đồ họa Truyền thông: Dịch vụ này tạo ra các tài liệu truyền thông như brochure, tờ rơi, thẻ name card và poster. Việc sử dụng hình ảnh và thiết kế đồ họa chuyên nghiệp giúp tăng cường hiệu quả truyền đạt thông điệp.

Thiết kế Đồ họa Số Đa Phương Tiện: Dịch vụ này tạo ra các hình ảnh, video, animation và trải nghiệm tương tác trực tuyến. Các nội dung đa phương tiện giúp tạo ra trải nghiệm thú vị và gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng.

Thiết kế Đồ họa Web: Dịch vụ này tập trung vào việc tạo ra giao diện người dùng thân thiện và hấp dẫn cho các trang web và ứng dụng di động. Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp giúp tăng cường trải nghiệm người dùng và tạo ra ấn tượng tích cực với khách hàng.

Dịch vụ thiết kế đồ họa không chỉ giúp tạo ra các sản phẩm đẹp mắt và chuyên nghiệp mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Bằng cách sử dụng các yếu tố đồ họa sáng tạo và chuyên nghiệp, các doanh nghiệp có thể thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo ra ấn tượng lâu dài.

Drag View Close play
0%